LỜI MỞ ĐẦU

 

Lời đầu tiên Công ty Cổ phần Cơ điện Thương mại Sơn Hà xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc Sức khỏe, Thành công và Thịnh vượng.

Được thành lập ngày 05 tháng 02 năm 2010, Công ty Cổ phần Cơ điện Thương mại Sơn Hà đã cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Với phương châm Uy Tín – Chất Lượng – Thành công, đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty luôn luôn phấn đấu ngày một nâng cao năng lực của mình để đáp ứng ngày càng tốt hơn các nhu cầu của Quý khách hàng.

Công ty Cổ phần Cơ điện Thương mại Sơn Hà chuyên sản xuất và kinh doanh sản phẩm chế tạo từ kim loại tấm: tủ điện hạ, tủ mạng, thang máng cáp và các tủ đồ, bàn thao tác inox, tủ cứu hoả… nhằm cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng, phù hợp với tính chất của mỗi công trình.

Nhà máy sản xuất Sơn Hà đặt tại cụm công nghiệp Di Trạch – Huyện Hoài Đức – Thành phố Hà Nội, cách khu vực trung tâm Hà Nội khoảng 10km, nhà máy của chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại bậc nhất thế giới, với quy mô diện tích 2.000m2, hiện tại chúng tôi luôn đảm bảo:
* Toàn bộ sản phẩm của Sơn Hà được sản xuất trên hệ thống dây chuyền sản xuất cơ khí đồng bộ đảm bảo độ đồng đều và chính xác cao, một dây chuyền gia công và sơn tĩnh điện đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra cả về hình thức và công năng sử dụng;
* Quy trình sản xuất được áp dụng hệ thống ISO 9001:2015.
* Các sản phẩm tủ điện hạ thế, thang máng cáp của Sơn Hà đều đạt được các chứng chỉ QUATEST do Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng & Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng I cấp.
* Đội ngũ nhân công, kỹ thuật trên dưới 50 người có chuyên môn và tay nghề cao trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất tủ điện, thang máng cáp.

Với định hướng trở thành Công ty sản xuất sản phẩm từ kim loại tấm với nhiều mặt hàng chủ đạo chất lượng tốt, Sơn Hà đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu bằng cách Xây dựng Công ty theo chuẩn mực Quốc tế. Sự tôn trọng đối với Khách hàng là một trong những giá trị cốt lõi mà Công ty xây dựng từ những ngày đầu. Sự tín nhiệm của thị trường đối với chúng tôi ngày càng tăng cao. Trong suốt quá trình phát triển, chúng tôi luôn khơi dậy, làm mới niềm đam mê, sự sáng tạo để chinh phục và đem lại những giá trị tuyệt vời cho Quý khách hàng.
.

   

GIỚI THIỆU CHUNG

 

* Tên Tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN THƯƠNG MẠI SƠN HÀ

*Tên Tiếng Anh: SON HA TRADING AND MECHANIC ELECTRIC JOINT STOCK COMPANY 

* Địa chỉ đăng kí kinh doanh: Thôn Dậu, xã Di Trạch, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

* Địa chỉ VP & nhà máy sản xuất: Cụm công nghiệp Di Trạch, Hoài Đức, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

* Điện thoại: 0964.986.897 – 0382.359.890 

* Website: Sonhaelectric.com.vn

* Email: codienthuongmaisonha@gmail.com

* Đại diện pháp luật: Ông Trần Minh Đức  – Giám đốc

 

SỨ MỆNH

 

Với phương châm lấy lợi ích Khách hàng là lợi ích Công ty và mục tiêu trở thành đối tác đích thực của Quý Đối tác, Chúng tôi không ngừng phát triển nguồn nhân lực, đầu tư công nghệ, hoàn thiện thể chế và quy chuẩn hóa quy trình hoạt động nhằm mang đến Quý Đối tác những sản phẩm toàn diện về Chất lượng – Tiến độ – Dịch vụ – Giá cả. Làm đối tác tin cậy với các nhà thầu xây dựng, điện và công nghệ thông tin lớn.

 

TẦM NHÌN

 

Sơn Hà luôn không ngừng phấn đấu vươn xa, mong muốn trở thành đối tác quen thuộc của nhiều công ty, góp phần xây dựng nên những công trình quy mô hiện đại, mang tầm cỡ quốc tế.

Tầm nhìn tới năm 2030 Sơn Hà trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm kim loại tấm, cung cấp tủ bảng điện, thang máng cáp và phân phối thiết bị Cơ Điện với dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động hoá cao.

Chúng tôi tích cực tìm kiếm và sẵn sàng hợp tác với các đối tác chiến lược trong và ngoài nước để trao đổi kinh nghiệm, cũng như liên kết chặt chẽ với các khách hàng là nhà thầu, tư vấn thiết kế, các chủ đầu tư vì mục tiêu phát triển bền vững, lâu dài.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

 • Uy tín

Bảo vệ chữ Tín đối với khách hàng, với đối tác như bảo vệ con người của mỗi thành viên CƠ ĐIỆN SƠN HÀ.

 • Con người

Đội ngũ nhân lực tại CƠ ĐIỆN SƠN HÀ luôn được trao dồi kiến thức chuyên môn, các kỹ năng nghề nghiệp.

 •  Kỷ luật

Giữ vững kỷ luật trong công việc là sức mạnh nội lực của CƠ ĐIỆN SƠN HÀ trong chiến lược phát triển.

 • Sáng tạo

Tinh thần sáng tạo luôn được khuyến khích và duy trì trong tập thể.

 • Văn hoá của chúng tôi

CƠ ĐIỆN SƠN HÀ là một môi trường có nền tảng văn hoá doanh nghiệp giàu tính nhân văn, tính cộng đồng.

 • Tận tâm với khách hàng

Công ty chúng tôi không chỉ đem tới cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất mà còn trở thành một người bạn chu đáo, tin cậy của mỗi doanh nghiệp.

 

 DỰ ÁN

 

Công ty Cổ phần Cơ Điện Thương Mại Sơn Hà với dịch vụ thế mạnh – Gia công kim loại tấm “Song hành đến thành công” với rất nhiều dự án, công trình lớn tại khu vực phía Bắc như:

 • Charmvit Grand Plaza;
 • Công trình FLC Hạ Long;
 • Siêu thị Hoa Binh Green;
 • Dự án xây dựng Nhà ga hành khách Quốc tế – Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng;
 • Công trình cải tạo, sửa chữa Cung thể thao Tiên sơn phục vụ việc dự phòng địa điểm tổ chức Gala Dinner tại tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng;
 • Công trình Khu Dịch Vụ Căn Hộ Khách Sạn Hồ Tây – Hà Nội v.v…

Là doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực gia công kim loại tấm, Công ty Cổ phần Cơ Điện Thương Mại Sơn Hà đã sản xuất gia công hàng ngàn thiết bị cho các dự án, công trình lớn nhỏ trên cả nước.

Hiện nay, Công ty Cổ phần Cơ Điện Thương Mại Sơn Hà đang cung cấp các dịch vụ thế mạnh:

1. Mảng sản xuất

 • Tủ điện MSB, ATS, MCC, DB, Tủ điện hoà đồng bộ, Tủ điện điều khiển tụ bù, Tủ điện xử lý nước thải, Tủ điều khiển các loại, Tủ điện PCCC, Tủ điện chiếu sáng, Tủ điện Composite, Tủ điện Inox, Tủ trạm hợp bộ, Vỏ tủ điện các loại.
 • Tủ điện trung thế, Tủ điều khiển và bảo vệ trung & cao thế tới 500kV.
 • Thang cáp, máng cáp, khay cáp, hộp cáp cho hệ thống cáp điện.

 • Các thiết bị ngành Cơ Điện.

2. Mảng Kinh doanh thương mại dịch vụ

 • Cung cấp các thiết bị, sản phẩm ngành cơ điện : tủ điện hạ, tủ mạng, thang máng cáp và các tủ đồ, bàn thao tác inox,… đáp ứng nhu cầu của khách hàng và phù hợp với từng công trình

 

Hoạt động sản xuất gắn với phương châm Năng suất – Chất lượng – Tiến độ, Công ty CP Cơ Điện Thương Mại Sơn Hà luôn song hành đến thành công với khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật. Cung cấp cho các đơn vị những công trình có chất lượng, bền vững, có tính chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu của quý doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, Sơn Hà không ngừng đổi mới công nghệ, mở rộng sản xuất, nhằm hỗ trợ đắc lực hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp và đóng góp cho sự lớn mạnh của ngành cơ khí Việt Nam.

Với năng lực sản xuất chất lượng, giá thành cạnh tranh, gia công kim loại tấm Sơn Hà đã và đang được nhiều công ty, doanh nghiệp, nhà thầu lựa chọn với ưu điểm: NHANH CHÓNG NHẤT – CHÍNH XÁC NHẤT – TIẾT KIỆM NHẤT, Đảm bảo đáp ứng được số lượng đơn đặt hàng linh hoạt, sản phẩm chất lượng, chi tiết máy phức tạp…

Gần 15 năm qua, chúng tôi rất đỗi tự hào khi dạo bước trên các đường phố Hà Nội và nhiều tỉnh thành phía Bắc ngắm nhìn những cửa hàng, bệnh viện, khách sạn, những tòa cao ốc, khu đô thị có sự đóng góp của Sơn Hà, góp phần tô thêm sự kiên cố, vững chãi và vẻ đẹp cho quê hương đất nước Việt Nam.